Hướng dẫn chặn, tắt quảng cáo trên Chrome,Firefox,Cốc Cốc,IE

Hướng dẫn chặn, tắt quảng cáo trên Chrome,Firefox,Cốc Cốc,IE. Cách chặn, tắt, xóa vĩnh viễn quảng cáo khi lướt web chỉ với một click chuột. Bạn có tin không?

Khi lướt web, bạn thường gặp phải những quảng cáo khó chịu. Nó khiến cho bạn gặp khó khăn khi giải trí cũng như làm việc. Bạn có muốn xóa vĩnh viễn những quảng cáo khó chịu đó không. Xem thủ thuật chặn quảng cáo trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc và Internet Explorer bên dưới nhé.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Firefox (ta dùng addon AdBlock Plus)

Bạn cài đặt addon AdBlock Plus cho Firefox ở đâySau khi truy cập vào link trên bạn chọn Download Now để tải AdBlock Plus, sau khi quá trình tải về hoàn tất một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên, bạn chọn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Với Extension này bạn sẽ không phải khởi động lại Firefox sau khi cài đặt như những extension khác. Chặn quảng cáo trên Firefox AdBlock Plus tự động xóa quảng cáo, chặn pop-up cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tay thiết lập bộ lọc cho AdBlock Plus theo ý mình bằng cách click vào biểu tượng của AdBlock Plus trên thanh công cụ Firefox như trong hình.  

Thiết lập chặn quảng cáo trên Firefox

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc (ta dùng addon AdBlock hoặc add-on Adblock Plus )

Google Chrome và Cốc Cốc cùng sử dụng chung mã nguồn Chromium nên các bạn làm tương tự nhau trên 2 trình duyệt web này nhé.Bạn cài đặt AdBlock cho Chrome, Cốc Cốc tại đây Cài đặt Adblock Plus cho Google Chrome, Cốc Cốc ở đây Sau khi truy cập vào link trên bạn nhấn vào nút Miễn phí ( Free)  để tiến hành cài đặt. 

xoa-quang-cao-tren-web

Chặn quảng cáo trên Google Chrome, Cốc Cốc Khi cài đặt, Nếu bạn không muốn chặn quảng cáo của Google thì click vào dòng “I like Google’s text ads; don’t block those” nhé. AdBlock trên Google ChromeCốc Cốc sẽ tự động chặn quảng cáo trên cáo trên các websitekhi bạn lướt web. Nếu bạn muốn thiết lập nâng cao như không chặn quảng cáo trên một website hay một page trong website bất kỳ thì click vào biểu tượng của AdBlock trên thanh công cụ của Google Chrome như hình dưới. 

Thiết lập chặn quảng cáo trên Google ChromeTips: Sử dụng kết hợp với add-on FlashControl để chặn quảng cáo hoàn toàn khi lướt web.

Chặn quảng cáo trên trình duyệt Internet Explorer ( sử dụng AdBlock Plus)

Bạn tải về tập tin để cài đặt Simple AdBlock tại đây
 Sau khi truy cập theo đường dẫn trên các bạn click vào nút istall for internet explorer để download Adblock Plus về máy tính. Sau khi quá trình download hoàn thành, bạn kích đúp vào tập tin vừa tải về để cài đặt và nhớ phải tắt trình duyệt IE trong quá trình cài đặt. 

Chặn quảng cáo trên Internet Explorer Hoàn tất quá trình cài đặt, Adblock Plus cũng sẽ tự động tắt quảng cáo trên các website cho bạn, Nếu bạn muốn bỏ chặn quảng cáo hoặc có những thiết lập thì nhấn vào biểu tượng củaAdblock Plus như hình dưới nhé. 

 Áp dụng các thủ thuật trên, từ này không lo quảng cáo rối mắt trên các website nha.Chúc các bạn có một môi trường internet trong lành hơn.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận